Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN- THƯƠNG MẠI- XÂY DỰNG MINH TÚ " xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng.

 - CÔNG TY MINH TÚ đã và đang thực sự khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả các đối tác khách hàng.

 - CÔNG TY MINH TÚ là một trong những doanh nghiệp chuyên: Xử lý nhà lún, chống nghiêng, chống đổ, gia cố nền móng chống lún, nâng nhà nguyên căn lên cao, di dời, dịch chyển nhà, ép cọc gia cố móng để nâng tầng ở khu vực Tp HCM và các tỉnh lân cận,...

Trong điều kiện hiện nay do mưa lũ, triều cường, mặt đường đang được nâng cấp,... nhà của bạn đang rơi vào tình trạng ngập lụt, nhà bị nghiêng, lún. Nếu căn hộ của bạn sử dụng theo thời gian và việc thăm dò địa chất không kỹ lưỡng, gia cố kết cấu nền móng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật,... những căn nhà cao tầng nằm trong vùng đất yếu, đất không chân, dễ bị nghiêng, lún. Nó không chỉ ảnh hưởng đến căn nhà của mình mà còn ảnh hưởng đến những nhà kề cận. Đây là vấn đề khiến bạn vô cùng đau đầu khi suy nghĩ về nó. 

Hãy đến với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN- THƯƠNG MẠI- XÂY DỰNG MINH TÚ, quý khách hàng sẽ luôn được an tâm, tin tưởng với phương châm hoạt động ”Uy tín – chất lượng – An toàn tuyệt đối – Giá thành phù hợp”, cùng với đội ngũ kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN- THƯƠNG MẠI- XÂY DỰNG MINH TÚ cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất để quý khách hàng gửi trọn niềm tin. Xin cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian cho chúng tôi. Trân trọng!


Chúng tôi rất hân hạnh được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác lâu dài với Quý công ty.
Trân trọng kính chào!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nâng nhà lên cao

Chống lún chống nghiêng

Gia cố xử lý móng nhà

Ép cọc - Gia cố móng

Di Dời Công Trình Nhà

Xử lý chống lún nghiêng

XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG NHÀ

NÂNG NHÀ CHỈNH NGHIÊNG

Xử lý lún nghiêng nhà

Xử lý nền móng

Xử lý lún nghiêng | xu ly lun nghieng 2022